บทความที่น่าสนใจ

ของเล่นเจ๋ง ๆ 10 อย่างที่ควรนำมาเที่ยวแก่งกระจานพาราไดซ์

กิจกรรมในน้ำไม่ได้มีเพียงการว่ายน้ำเพียงอย่างเดียว ในบทความนี้เราจึงมีของเล่นเจ๋ง ๆ 10 อย่างที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการเที่ยวที่พาราไดซ์ รีสอร์ท แก่งกระจาน ที่พักเขื่อนแก่งกระจานที่เหมาะกับการพักผ่อนครอบครัวและตั้งอยู่ใกล้กับเขื่อนแก่งกระจาน

7 อันดับสถานที่น่าเที่ยวในเพชรบุรี

จังหวัดเพชรบุรีตั้งอยู่ประมาณ 130 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร “เมืองแห่งเพชร” นี้รายล้อมไปด้วยวัดวาอารามและอุทยานประวัติศาสตร์ ล้วนแล้วแต่งามสมชื่อเมืองเพชร ต่อไปนี้คือสถานที่ท่องเที่ยว 7 อันดับที่ต้องไปเยือนเมื่อมาถึงเมืองเพชรบุรี

6 เกมในน้ำสำหรับเด็กเอาไว้เล่นที่สระน้ำรีสอร์ท

เวลาที่เราไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว สิ่งสำคัญที่และขาดไม่ได้เลยก็คือกิจกรรมนั้นเอง ถ้าที่พักหรือรีสอร์ทของเราทีสระน้ำด้วยแล้ว เกมกิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำก็เป็นสิ่งที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นและเด็กๆได้ นี่คือ 6 เกมน้ำสำหรับเด็กที่สนุกสนานที่จะเล่นที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ท

การเลี้ยงเด็กที่สระว่ายน้ำ: สิ่งที่ต้องทราบเมื่อพาเด็กไปสระว่ายน้ำ

กำลังวางแผนไปสระว่ายน้ำเพื่อใช้เวลาผ่อนคลาย หรือเล่นกีฬากับสมาชิกครอบครัวเเละลูกหลานใช่หรือเปล่า? เเต่ยังไม่รู้วิธีเลี้ยงเด็กใช่ไหม? วันนี้เราได้รวบรวมกฎต่างๆที่ควรปฏิบัติตามเมื่อต้องดูเเลเด็กริมสระน้ำมาให้ทราบกัน

กิจกรรม 8 อย่างที่ต้องทำเมื่อไปเยือนแก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นส่วนขยายของแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติตะนาวศรี ตั้งอยู่ที่ชายแดนของประเทศพม่า แล้วถูกตั้งให้เป็นอุทยานแห่งชาติในปี คศ 1981 ด้วยความผสมผสานอันน่าหลงใหลของป่าสีเขียว น้ำตก ถ้ำ และความเป็นธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปสำหรับผู้รักธรรมชาติ นักถ่ายภาพ และผู้หลงใหลในผืนป่าทุกคน

...
...

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort