สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort

5 เคล็ดลับสำหรับการวางแผนงานการจัดงานปาร์ตี้ให้กับพนักงานที่แก่งกระจานพาราไดซ์รีสอร์ท

ถือว่าเป็นโอกาสดีของทางบริษัทที่ได้มีโอกาสจัดงานปาร์ตี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันของพนักงานทุกคนและแสดงความยินดีกับพนักงานในงานดีเด่นแต่รับรองได้ว่าถ้าไม่มีการวางแผนที่ดีงานของคุณจะให้ทุกๆคนเบื่อแน่นอนเพื่อให้งานปาร์ตี้วันหยุดครั้งต่อไปของคุณเป็นงานที่พนักงานของคุณไม่ลืมโดยเร็ว ทำตามคำแนะนำนี้และเริ่มวางแผนตั้งแต่เนินๆ หรืออาจจะเริ่มก่อนสักหนึ่งเดือน

 

หลังจากที่เป้าหมายบรรลุจะมีการแจกรางวัลให้แก่พนักงานดีเด่นและสรุปเหตุการณ์สำคัญของบริษัท สำหรับกิจกรรม คุณสามารถเริ่มทำงานเกี่ยวกับรายละเอียดงานปาร์ตี้ได้ดังต่อไปนี้

 

สถานที่

สถานที่ของคุณใหญ่พอที่จะรับรองผู้คนเเละพื้นที่ในการจัดงานทั้งหมดหรือไม่ ถ้าไม่ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณเเละขนาดคุณจะต้องหาสถานที่ที่เหมาะสม โดยปกติเเล้วสวนสนุกรีสอร์ทจะเหมาะสมสำหรับคนทุกประเภททุกวัยทั้งที่ไม่ชอบเล่นกิจกรรมผจญภัยและคนชอบผจญภัยติดต่อกับฝ่ายพาณิชย์หรือเพื่อนร่วมงานพรืกษาเกี่ยวกับสถานที่หรือไม่คุณอาจจะต้องจองก่อนล่วงหน้า โดยเฉพาะถ้าคุณวางเเผนที่จัดปาร์ตี้ในช่วงไฮซีซั่น

 

อาหารและเครื่องดื่ม

การเตรียมอาหารและเครื่องดื่มมักจะเป็นส่วนที่ซับซ้อนมากที่สุดและยังเป็นส่วนที่ใช้งบประมานมากที่สุดเช่นกัน แต่ก็ยังมีเคล็ดลับมากมายในการประหยัดเงินโดยที่เรายังคงให้บริการอาหารที่ยอดเยี่ยมได้เพราะโดยปกติเเล้วอาหารที่เป็นจานชุดจะคุ้มเเละดีกว่าอาหารบุฟเฟ่ต์ ทั้งนี้ควรเลือกรายการอาหารที่เรียบง่ายหรือตั้งผลไม้ไว้สำหรับโต๊ะกลางของงานปาร์ตี้ ลดการดื่มเเอลกอฮอล์ด้วยการใช้ค็อกเทลเป็นเครื่องดื่มเอกลักษณ์ของงาน เเล้วให้บัตรเครื่องดื่มฟรีหนึ่งถึงสองใบเท่านั้น ถ้าผู้เข้าร่วมต้องการที่จะดื่มมากกว่านั้นต้องจ่ายเงินเอง ไม่ว่าคุณจะวางเเผนจัดงานปาร์ตี้ยังไง แก่งกระจานพาราไดซ์รีสอร์ทมีทีมงานอาหารและเครื่องดื่มที่จะช่วยคุณร่างเมนูอาหารเเละเครื่องดื่ม

 

การแสดง

นี่เป็นส่วนที่ยากที่สุดในการวางเเผนเเละเป็นส่วนที่อาจจะเกิดข้อผิดพลาดมากที่สุด อย่างไรก็ตามทางพาราไดซ์รีสอร์ทเรามีตัวเลือกให้มากมายให้เลือกตั้งแต่ร้องแข่งขันคาราโอเกะ เต้นรำ เกม กิจกรรม เเละรวมถึงกีฬาทางน้ำ คุณเเค่ต้องคิดหารายการกิจกรรมที่ตรงกับความสนใจของพนักงานเคล็ดลับ วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้พนักงานลุกออกจากโต๊ะทำงานและการมีส่วนร่วมกับคุณคือให้คุณและทีมผู้บริหารของคุณเป็นผู้นำออกไปทำกิจกรรม

 

เเสงและเสียง

เสียงและแสงเป็นองค์ประกอบสำคัญงานปาร์ตี้เพราะมันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและประหยัดที่สุดในการทำให้บรรยากาศดูน่าตื่นเต้นเเละเเตกต่างออกไป ในขณะที่รีสอร์ทอาจจะเสนอตัวเลือกแสงไฟคุณก็สามารถเตรียมงานด้วยตัวคุณเองด้วยเช่นกัน ตรวจสอบให้เเน่ใจว่าระบบเสียงทั้งหมดนั้นประสานงานกันดีกับผู้คุมงานหรือผู้ดูเเลเรื่องนี้

 

จ้างผู้วางแผนงานหรือทำด้วยตัวเอง

ขึ้นอยู่กับขนาดของงานเเละงบประมาน การจ้างผู้วางเเผนงานมาดูเเลงานนั้นมันช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้นผู้วางเเผนงานสามารถจัดการปัญหาทุกอย่างในงานได้หรือช่วยในเเต่ละส่วน เช่น ตกเเต่ง เเสง สี เสียง เครื่องอำนวยความสะดวก เตรียมาหารหรือให้ความบันเทิง เป็นต้น

 

ในแก่งกระจานพาราไดซ์รีสอร์ท แหล่งท่องเที่ยวแก่งกระจาน เพชรบุรี เรามีทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณในการจัดปาร์ตี้ให้ประสบความสำเร็จ สำหรับเรื่องงบประมานใช้ได้ตามสมควรและลดความยุ่งยากให้น้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ 

 

แหล่งที่มา

https://www.allbusiness.com/plan-the-best-employee-party-ever-16706825-1.html

 

https://www.thebalancesmb.com/are-you-planning-this-year-s-employee-holiday-party-1223813

 

14-kkcparadise_com-Noreena