ห่วงยางสปริงลอยน้ำ

ห่วงยางสปริงลอยน้ำเป็นของเล่นที่เหมาะกับการเล่นในน้ำ สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยสามารถนอนเล่นบนห่วงยางและปล่อยให้ห่วงลอยไปตามน้ำ ทำให้คุณทั้งรู้สึกสบายและรู้สึกสนุกสนานไปในคราวเดียวกัน

ของเล่นเรืออัปปาง

เกมนี้คล้ายกับเกมขุมทรัพย์ เด็ก ๆ สามารถดำลงไปใต้สระน้ำเพื่อสำรวจของเล่นชิ้นนี้ได้ โดยประกอบเรือเข้าด้วยกันและวางเรือลงในน้ำ จากนั้น

ค่อย ๆ เฝ้าดูเรือหักออกจากกันและจมลงสู่ใต้น้ำ แล้วให้เด็ก ๆ ใส่แว่นตากันน้ำและดำลงไปเพื่อสำรวจสมบัติที่อยู่ด้านล่าง

 

เกมโยนห่วงโฟมลอยน้ำ

หากเด็ก ๆ เหนื่อยจากการเล่นน้ำ ลองเปลี่ยนมาเล่นโยนห่วงกันดูสิครับ

ห่วงบาสลอยน้ำ

ห่วงบาสลอยน้ำเป็นเกมเล็ก ๆ ที่จะทำให้การเล่นน้ำในสระสนุกมากขึ้น ของเล่นนี้มีทั้งหมดสามห่วง ทำให้สามารถเล่นได้หลายคนและเปลี่ยนให้สระว่ายน้ำกลายเป็นสนามแข่งบาสเกตบอล  

เกมวอลเลย์บอลลอยน้ำ

มาลองเล่นวอลเลย์บอลลอยน้ำกันไหมครับ เกมนี้จะทำให้การเล่นน้ำในสระของคุณสนุกมากขึ้นทีเดียว ของเล่นชิ้นนี้ประกอบด้วยลูกวอลเลย์บอล เสาเน็ต และเน็ตเป่าลม  

เรือโจรสลัด

ในบรรดาของเล่นเป่าลม เรือโจรสลัดเป็นของเล่นที่เจ๋งที่สุด คุณต้องรู้สึกเสียดายที่ตอนเด็ก ๆ ไม่มีของเล่นแบบนี้ให้เล่นแน่ ๆ ครับ  

เกมขุมทรัพย์ใต้น้ำ

ใครบ้างล่ะที่ไม่ชอบการล่าสมบัติ? เกมขุมทรัพย์ใต้น้ำเป็นของเล่นที่ประกอบด้วยสมบัติ 40 ชิ้นและกล่องสมบัติ โดยให้วางกล่องสมบัติไว้ใต้สระน้ำและให้เด็กดำลงไปไขกล่องสมบัติใต้น้ำเพื่อหาสมบัติ เกมนี้เหมาะกับเด็กหลากหลายวัยแต่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กเล็กมากที่สุด  

 

ห่วงบาสเกตบอลยักษ์

ห่วงบาสเกตบอลยักษ์เป็นเกมบาสเกตบอลที่สนุกสนานสำหรับเด็กอีกเกมหนึ่ง ภายในของเล่นมีพื้นที่กว้างพอให้เด็กสามารถเล่นบาสเกตบอลลอยน้ำได้อย่างสนุก และในของเล่นยังแถมลูกบาสให้ด้วย  

มังกรน้ำยักษ์ลอยน้ำ

เด็ก ๆ สามารถขี่หลังมังกรลอยน้ำและสนุกไปกับมันได้ โดยขนาดของของเล่นใหญ่มากพอให้นั่งได้ 2 คน และรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม  

วงล้อยางลอยน้ำ

วงล้อยางลอยน้ำมีลักษณะคล้ายกับวงล้อของหนูแฮมสเตอร์ เด็ก ๆ สามารถวิ่งอยู่ในวงล้อในขณะที่วงล้อลอยน้ำอยู่ได้

 

ของเล่นแต่ละชิ้นต่างก็มีความพิเศษเป็นของตนเอง ดังนั้นเวลาเลือกซื้อของเล่นควรเลือกของเล่นที่มีความปลอดภัยกับเด็กเป็นอันดับแรก และอย่าลืมอ่านคู่มือและคำเตือนของของเล่นชิ้นนั้น ๆ ก่อนทุกครั้ง และหากได้มีโอกาสมาเที่ยวที่

แก่งกระจาน เพชรบุรี และได้พักที่ พาราไดซ์ แก่งกระจาน อย่าลืมเลือกของเล่นติดมือมาสักชิ้นนะครับ

 

สอบถามรายละเอียด

paradise Land&Resort

ของเล่นเจ๋งๆ 10 อย่างที่ควรนำมาเที่ยวแก่งกระจานพาราไดซ์

กิจกรรมในน้ำไม่ได้มีเพียงการว่ายน้ำเพียงอย่างเดียว ในบทความนี้เราจึงมีของเล่นเจ๋ง ๆ 10 อย่างที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการเที่ยวที่พาราไดซ์ รีสอร์ท แก่งกระจาน ที่พักเขื่อนแก่งกระจานที่เหมาะกับการพักผ่อนครอบครัวและตั้งอยู่ใกล้กับเขื่อนแก่งกระจาน​